28/10/10

Hướng dẫn chèn game flash vào webiste hoặc blog bằng hình ảnh, dễ hiểu

1. Chọn game, bạn có thể vào gamevui.com để chọn một game nào bạn thích hoặc bất cứ website về game flash nào.

Ví dụ: Mình vào trang www.gamevui.com, rồi chọn một game mà mình thích như quản lý nông trại chẳng hạn rồi click vào đó để qua màn hình chơi game.
2. Sau khi chọn game bạn sẽ được chuyển đển trang để chơi game, đây là màn hình chơi game quản lý nông trại của gamevui.com.


3. Bạn dùng plugin FireBug của FireFox để tìm đoạn mã chứa game, hoặc có thể xem source code bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để xem source, hoặc nhấn phím F12 nếu bạn đã cài plugin FireBug của FireFox. Plugin này rất hữu dụng trong việc học HTML đối với những người mới bắt đầu làm quen với HTML, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các thẻ và nhìn thấy thay đổi ngay lập tức.
4. Bạn click vào hình mũi tên màu xanh theo hướng dẫn B1 trong hình, khi bạn chọn vào mũi tên này bạn hãy di chuyển chuột đến vùng chứa game, khi đó sẽ có khung màu xanh bao quanh game, và đoạn mã của game ở bên dưới sẽ hiện ra như hình bên dưới5. Nhấn chuột phải vào vùng chứa object rồi chọn Copy HTML như trong hình
6. Sau khi copy đoạn mã game bạn hãy dán vào word hay notepad để sử dụng sau:

7. Bạn hãy mở 1 tab mới trên Firefox bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + T à sau đó mở FireBug bằng cách nhấn phím F12 hoặc nhấn hình con bọ bên dưới thanh status bar.8. Chọn Edit HTML của thẻ body rồi trở lại notepad copy đoạn code lúc nãy rồi dán vào khung bên dưới


9. Nếu bạn copy đúng thì game sẽ hiện ra, và bạn có thể dùng đoạn code này để dán vào trong website hoặc blog của mình, lưu ý khi dán vào blog hoặc website bạn nên chọn chế độ chỉnh sửa bằng HTML nếu không game sẽ không hoạt động.

10. Chơi game thôi nào


Chúc các bạn thành công.
Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ: thang@thangdc.com

Chia sẻ
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

 
© 2011 Phần mềm việt - Công nghệ 24h - congnghe24h - phanmemviet
Designed by BlogThietKe Cooperated with Duy Pham
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Chính sáchĐiều khoản
Back to top